Khi nào cần thay mới mặt kính cho iPad 4?

Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Hưng mobile cung cấp cho quý khách hàng trên toàn quốc dịch vụ thay mặt kính iPad 4 chất lượng chính hãng với mức chi phí vô cùng rẻ. Hãy cùng đến và cùng trải nghiệm, khám phá những dịch vụ chất lượng đến từ trung tâm chúng tôi.

Khi nào cần thay mới mặt kính cho iPad 4?

Tương tự như điện thoại di động thông minh, máy tính bảng kính iPad 4 cũng rất dễ bị hư hỏng mặt kính khi không may xảy ra những sự cố va đập trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Với những lỗi trầy xước hoặc nứt vỡ mặt kính hay đơn giản hơn là mặt kính có hiện tượng bong ra khỏi khung màn hình thì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị mà nó còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình tương tác và sử dụng máy của người dùng,

Do vậy, để khắc phục được sự cố trên thì cách duy nhất và tiết kiệm nhất đó chính là thay mặt kính iPad 4 mới cho máy.

Hình ảnh máy tính bảng iPad 4 với mặt kính kích thước lớn

Lựa chọn trung tâm thay mặt kính iPad 4 chính hãng chất lượng cao

Với rất nhiều các trung tâm và cửa hàng sửa chữa thay mới linh kiện điện thoại cũng như máy tính bảng trên thị trường, người dùng không quá khó khi có thể thay mặt kính iPad 4 mới. Tuy nhiên, việc khó ở đây là làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình trung tâm uy tín chất lượng cao với sản phẩm linh kiện mặt kính iPad 4 chính hãng.

Một trong những trung tâm, điểm đến đáng tin cậy hàng đầu của người dùng khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile. Với rất nhiều các cơ sở và chi nhánh khác nhau, Thành Hưng đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Sự khác biệt đến từ chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPad 4 tại Thành Hưng

Không phải ngẫu nhiên mà Thành Hưng lại là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và thay mới thiết bị, linh kiện di động thông minh chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Có đến 99% khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của trung tâm.

Không ngừng phấn đấu, không ngừng học hỏi những công nghệ thay mặt kính mới để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sửa chữa thay mặt kính iPad 4 mới cũng như các dòng máy tính bảng điện thoại khác có mặt trên thị trường.

Cam kết về dịch vụ thay mặt kính iPad 4 tại Thành hưng

Khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad tại trung tâm Thành Hưng mobile sẽ luôn nhận được những cam kết vàng như:

-         Linh kiện mặt kính chính hãng đảm bảo đạt chuẩn 100% được sử dụng để thay mới cho khách hàng.

-         Quá trình thay mới mặt kính iPad 4 nhanh chóng lấy ngay.

-         Quy trình thay mặt kính đạt chuẩn, khách hàng được biết trước và theo dõi toàn bộ quy trình trên.

-         Chi phí dịch vụ thay mới linh kiện iPad và smartphone luôn cam kết rẻ nhất toàn khu vực.

-         Bảo hành dài hạn từ 3 – 6 tháng đi kèm với thủ tục nhanh gọn ngay tại trung tâm.

Thay mới mặt kính ipad 4 chất lượng theo một quy trình chuẩn

Quy trình thay mặt kính iPad 4 tại Thành Hưng mobile

Mọi thủ tục và quy trình thay mặt kính iPad 4 đều được thực hiện theo những bước đã được đề ra. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận máy iPad 4 hư hỏng của khách hàng và lắng nghe ý kiến chia sẻ cũng như nguyện vọng.

Bước 2: Xác định nguyên nhân lỗi, tình trạng lỗi mà iPad 4 của khách hàng đang gặp phải. Báo cho khách hàng biết và cách xử lý hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành thay mặt kính iPad mới cho khách hàng bằng công nghệ hiện đại tiên tiến chất lượng cao.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện lại máy trước khi bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra lại

Bước 5: Viết phiếu bảo hành dịch vụ và hoàn tất thủ tục thanh toán chi phí dịch vụ tại quầy thu ngân.

Thay mới mặt kính cho iPad 4

Khi có nhu cầu thay mặt kính iPad 4, các bạn hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile để nhận về cho mình chất lượng cùng với một mức chi phí vô cùng rẻ.

Comments