Trang chủ‎ > ‎

Dạy sửa điện thoại Sony

Hiện nay, các trung tâm dạy sửa điện thoại Sony đang được rất nhiều người lựa chọn theo học bởi tính ứng dụng vào thực tế cao, công việc có nhiều ưu điểm nổi bật mà những ngành khác không có.

Ưu điểm nổi bật khi theo học nghề từ các trung tâm dạy sửa điện thoại Sony

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại Sony không phải là điều gì quá khó khăn với người dùng Việt, hơn nữa, với màn hình đẹp, cấu hình ổn và mức giá phải chăng khiến dòng sản phẩm này rất được lòng người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không phải ai cũng tránh khỏi những lúc điện thoại bị hỏng hóc. Những lúc như vậy việc sửa chữa sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều là bỏ phí chiếc điện thoại này để mua một sản phẩm mới. Do đó, việc học nghề tại các trung tâm  chính là một trong những bước tính cực kỳ sáng suốt.

Đặc biệt với xu thế hiện nay, nhiều bạn trẻ đã trang bị sẵn trong mình những kiến thức khá cơ bản về điện thoại, cộng với khả năng tìm tòi, tự học hỏi và niềm đam mê về công nghệ giúp cho họ dễ dàng thích nghi với các bài giảng từ các địa chỉ mà mình theo học. Với nền tảng vững chắc đó, cộng thêm những lần được quan sát, thực hành, thao tác trực tiếp dưới sự chỉ bảo của người hướng dẫn thì các bạn trẻ rất nhanh có thể thạo nghề. Chỉ khoảng vài ba tháng, hoặc nhiều nhất là 6 tháng học việc tại các trung tâm là các bạn hoàn toàn có thể tực mình sửa chữa các dòng sản phẩm khác nhau.

Công việc sẵn có kết hợp với thời gian học việc ngắn nhưng hiệu quả mang lại thực sự rất ấn tượng. Hiện nay, sửa điện thoại được coi là một trong những ngành mang lại thu nhập lớn. Điều này hoàn toàn dễ dàng lý giải thôi, một chiếc điện thoại, có thể gặp rất nhiều lỗi nhỏ liên quan tới mặt kính, màn hình, pin, vỏ, camera…, đó là còn chưa kể số người dùng smartphone đang không ngừng tăng lên. Thế nên, việc chọn học nghề từ những địa chỉ dạy sửa điện thoại Sony một cách bài bản chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ.


Nhiều bạn trẻ tin chọn lập nghiệp từ những trung tâm dạy sửa cho điện thoại Sony

Các trung tâm dạy sửa điện thoại Sony phù hợp với mỗi một mục tiêu riêng

Trước khi chọn một địa chỉ , hẳn mỗi người đã ấp ủ trong mình những ý tưởng, ý định lập nghiệp riêng. Chính vì thế, bạn cũng nên dựa vào mục tiêu của mình để chọn ra những địa chỉ phù hợp nhất với mong muốn, nguyện vọng sau này của bản thân.

Hiện tại thì có hai kiểu trung tâm cho bạn lựa chọn, thứ nhất là trung tâm có cấp bằng, chứng chỉ chính quy. Ở những trung tâm như thế này, bạn sẽ được trang bị khá nhiều kiến thức liên quan đến lý thuyết, đi kèm đó là thực hành trên máy.

Thứ hai đó là học nghề tại các cở sở sửa chữa điện thoại di dộng có nhận dạy sửa chữa điện thoại Sony. Ở những trung tâm như này, thay vì phải học lý thuyết quá nhiều, bạn sẽ được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa cho từng lỗi, trên từng dòng sản phẩm khác nhau. Học từ chính thực tế công việc, cũng như tham gia vào chính quá trình này sau một thời gian học nhất định. Đây là phương pháp thực sự phù hợp với những ai có mong muốn làm nghề thực sự, và muốn nâng cao tay nghề, có thể làm được việc ngay sau khi hoàn tất khóa học.


Có nhiều kiểu trung tâm dạy sửa cho điện thoại Sony khác nhau

Tiêu chí lựa chọn một trung tâm dạy sửa điện thoại Sony.

Dù là kiểu trung tâm  nào đi chăng nữa, thì những trung tâm bạn lựa chọn nên đáp ứng đủ những yêu cầu như sau:

-         Học viên được quan sát, thực hành trên điện thoại Sony vào một thời điểm nhất định trong khóa học.

-         Trung tâm  phải đáp ứng việc hướng dẫn học viên cách xác định lỗi trên điện thoại ở cả phần cứng lẫn phần mềm.

-         Trung tâm phải có đủ cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết phục vụ cho việc sửa chữa, khắc phục tất cả các lỗi để học viên có thể làm quen và thực hành sau này.

-         Các trung tâm không có quá nhiều học viên trong 1 lớp, tốt nhất vẫn là một thầy và một trò.

-         Tin chọn những trung tâm cam kết học viên sau khóa học có thể tự mình sửa chữa các dòng điện thoại Sony khác nhau.

Với những tiêu chuẩn khắt khe như trên thì tìm một trung tâm  đáp ứng được tất cả quả thực rất khó. Thành Hưng Mobile chính là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng được yêu cầu này:

STT

Dịch vụ

1

Dạy sửa điện thoại Sony Xperia Z2

2

Dạy sửa điện thoại Sony Xperia Z1

3

Dạy sửa điện thoại Sony Xperia z3 compact

4

Dạy sửa điện thoại Sony Xperia Z

5

Dạy sửa điện thoại  Sony Xperia Z3

6

Dạy sửa điện thoại  Sony Xperia Z1s

6

Dạy sửa điện thoại  Sony Xperia Z Ultra

7

Dạy sửa điện thoại  Sony Xperia Z3 mini

8

Dạy sửa điện thoại  Sony Xperia M2


Nếu bạn đang tìm địa chỉ dạy sửa điện thoại Sony thì còn chờ gì mà không tới Thành Hưng Mobile để có cơ hội trở thành những học viên ưu tú và những người thợ chuyên nghiệp sau này.

Địa chỉ của Thành Hưng Maxmobile:

Chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các tín đồ công nghệ

12 Xuân Thủy-Cầu Giấy -Hà Nội

04.66725.999-0985.023.023