Địa chỉ thay mặt kính Sony Xperia Z4 chất lượng

Một trong những địa chỉ thay mặt kính Sony Xperia Z4 chất lượng hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn là điểm đến cuối cùng đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile.
Đến với trung tâm chúng tôi chắn bạn sẽ nhận được cho mình không chỉ sản phẩm chính hãng chất lượng cao mà các bạn còn nhận được một chế độ bảo hành dài hạn đi cùng với một mức chi phí hấp dẫn vô cùng.
Khi nào cần thay mặt kính Sony Xperia Z4 mới?
 Được biết đến là một trong những sản phẩm hoàn hảo đến từ hãng điện thoại Sony, Sony Xperia Z4 luôn mang đến cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm thú vị nhờ vào khả năng chống nước và chống bụi hiệu quả. Mặt kính chính là bộ phận quan trọng tham gia và tính năng tuyệt vời trên. Vì vậy, thật khó khăn khi dế yêu Xperia Z4 của bạn bị hư hỏng mặt kính.
Trên thực tế cho thấy thì mặc dù đã được bảo vệ cẩn thận nhưng mặt kính điện thoại Xperia Z4 vẫn có thể bị hư hỏng với một số các biểu hiện thường thấy gồm: mặt kính bị nứt  hoặc vỡ vụn khi có va chạm mạnh hoặc mờ đục, trầy xước do sử dụng quá lâu. Cảm ứng của máy không còn hoạt động mượt mà hoặc thậm chí là bị tê liệt hoàn toàn khiến bạn không thể sử dụng.

Điện thoại Sony Xperia Z4
Với những lỗi hư hỏng mặt kính như trên, bạn cần phải tiến hành thay kính mới để đảm bảo chúng không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và sử dụng của người dùng cũng như không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
Địa chỉ thay kính Sony Xperia Z4 chính hãng giá rẻ
Địa chỉ chính là yếu tố hàng đầu mà người dùng quan tâm khi có nhu cầu sửa chữa và thay mặt kính điện thoại mới. Thành Hưng mobile chính là một trong những địa chỉ hàng đầu nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.
Dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia Z4 của trung tâm Thành Hưng mobile đã tồn tại rất lâu và nhận được rất nhiều những đánh giá cao từ người tiêu dùng. Quá trình sửa chữa luôn thực hiện theo một quy trình chuẩn để đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.
Quy trình thay mặt kính Sony Xperia Z4
- Nhận máy Sony Xperia Z4 từ phía khách hàng, đồng thời lắng nghe ý kiến và nguyện vọng sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng.
- Kiểm tra mặt kính để đánh giá tình hình hư hỏng hiện tại.
- Tư vấn và tìm ra phương pháp tốt nhất cho khách hàng.
- Thống nhất ý kiến với khách hàng về dịch vụ thay mặt kính mới để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
- Thay mặt kính Sony Z4 chính hãng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến.
- Kiểm tra và hoàn thiện lại máy trước khi bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.
- Viết phiếu bảo hành, khách hàng nhận máy và tiến hành thanh toán chi phí với trung tâm.
 
Hoàn thiện thay mặt kính Sony
Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn Thành Hưng mobile?
- Sử dụng toàn bộ linh kiện mặt kính Sony Xperia Z4 chính hãng, chất lượng đạt chuẩn.
- Thời gian thay mặt kính Sony nhanh chóng, lấy ngay chỉ trong khoảng 45 phút.
- Bảo hành dịch vụ lâu dài từ 3-12 tháng, đổi mới 1-1 trong vòng 1 tuần.
- Chi phí dịch vụ sửa chữa rẻ nhất trên toàn khu vực.
Đến với Thành Hưng mobile ngay hôm nay để được thay mặt kính Sony Xperia Z, Z1, Z2,... chính hãng giá rẻ.

ą
Thanh Trần,
20:39, 31 thg 10, 2016
Comments