Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Cách sử dụng sim ghép cho iphone 5 cho hiệu quả

Bạn đang muốn tìm hiểu cách sử dụng sim ghép cho iPhone 5 cho hiệu quả? Vậy thì đừng vội bỏ lỡ bài viét này để trang bị cho mình những thông tin thiết thực nhất nhé.

Tại sao iPhone 5 cần sử dụng sim ghép

Điện thoại iPhone 5 được hãng Apple tung ra thị trường với những phiên bản như bản quốc tế (có thể sử dụng được mọi loại sim do các nhà mạng trên khắp thế giới cung cấp) và bản lock (chỉ sử dụng được sim do nhà mạng lock iPhone cung cấp). Tuy cấu hình và các chức năng không có sự sai biệt, thế nhưng mức giá của hai bản này có sự chênh lệch khá lớn, bản quốc tế sẽ đắt hơn bản lock khá nhiều.

>> Xem video: Video Hướng dẫn tự Unlock iPhone 5 bằng sim ghép HEICARD

YouTube Video


Chính vì thế, với những người dùng Việt thì việc tiếp cận bản quốc tế khá khó khăn do kinh tế hạn hẹp thì việc chọn một chiếc iPhone 5 bản lock là lựa chọn tối ưu.

Nhưng những bản lock này muốn sử dụng được tại Việt Nam thì người dùng sẽ phải thực hiện mở khóa, và sim ghép iphone 5 chính là biện pháp rẻ, an toàn, chất lượng để chọn lựa.


Sim ghép và sim Nano iPhone 5

Tuy vậy, nhiều người sẽ thắc mắc về cách sử dụng sim ghép cho iPhone 5 cho hiệu quả sẽ cần phải lưu ý những gì, nếu bạn cũng đang băn khoăn hãy tham khảo phương pháp bên dưới.

Cách sử dụng sim ghép cho iPhone 5 cho hiệu quả.

Phương pháp ghép sim này thực ra khá đơn giả, người dùng iPhone 5 lock có thể tự mình thực hiện cách kiểm tra iphone 5 lock. Trước hết, bạn cần kiểm tra xem chiếc điện thoại này của mình thuộc nhà mạng nào để sau đó có thể chọn lựa nhà mạng chính xác.

Tiếp đó, bạn cần chuẩn bị thêm một chiếc sim ghép mà có thể mua dễ dàng tại một số cửa hàng sửa chữa hoặc unlock iPhone, kèm đó là một chiếc sim Nano nhà mạng mà bạn đang cần sử dụng.

Sau khi chuẩn bị xong, bạn tắt nguồn điện thoại đi, kéo khay thẻ sim ra khỏi máy, đặt sim ghép đã chuẩn bị vào khay. Nên nhớ là mặt điện tử của sim ghép phải ngửa lên trên nhé. Tiếp theo, bạn đặt chồng sim Nano của mình lên sim ghép, sao cho mạch điện tử úp xuống và phải khớp với cả sim ghép.


Ghép sim iPhone 5 hiệu quả

Bạn chỉnh lại sao cho hai sim vừa khay, trùng khớp nhau, sau đó đẩy nhẹ khay sim vào trong máy. Khi đã hoàn tất bước này, bạn bật nguồn iphone lên, nếu như trên màn hình hiện lên một loại các danh sách nhà mạng thì bạn cần phải chọn đúng cho mình nhà mạng mà bạn đã kiểm tra trước đó.

Đợi điện thoại iPhone khởi động lại, cột sóng hiện lên là bạn đã có thể unlock điện thoại iphone bằng sim ghép thành công rồi. Nếu như chưa được, bạn có thể thao tác lại.

Trên đây là cách sử dụng sim ghép cho iPhone 5 cho hiệu quả, hi vọng bạn đã có thêm cho mình những thông tin, kinh nghiệm hữu ích.

Comments