Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Địa chỉ mua sim ghép iphone 7

Nên tới địa chỉ mua sim ghép iPhone 7 nào để chọn được sản phẩm tốt nhất? Thành Hưng Mobile chính là nơi bạn đang tìm kiếm. Với mức giá phải chăng, bảo hành 12 tháng và cam kết sim chính hãng.

Tại sao cần tới sim ghép iPhone 7

Do những nguyên nhân khác nhau mà người dùng có những lựa chọn khác nhau về các phiên bản iPhone 7. Bản xách tay, bản lock là những sản phẩm có giá thành thấp hơn so với bản quốc tế nên nhìn chung, người dùng thường chọn lựa những thiết bị này. Nhưng do không phải là sản phẩm có thể tích hợp mọi loại sim nên người dùng phải sử dụng tới sim ghép iPhone 7 để điện thoại của mình có thể sử dụng được các chức năng nghe, gọi, nhắn tin cơ bản…

Nhưng sim ghép không phải là biện pháp duy nhất để có thể mở khóa được những chiếc iPhone 7 lock, mà còn có phương pháp code nữa. Vậy tại sao người dùng nên chọn cách ghép sim thay vì code? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của sim ghép iPhone 7.

Chọn ghép sim để unlock iPhone 7

Ưu điểm của sim ghép iPhone 7

-         Sim ghép dành cho iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng, hoàn toàn tương thích với khay sim nên người dùng không cần chỉnh sửa hay cần tới khay sim khác, hoặc tháo rời các linh kiện máy để lắp vào.

-         Mở khóa điện thoại hiệu quả, điện thoại iPhone 7 có thể hoạt động bình thường như một bản quốc tế.

-         Sử dụng sim ghép có thể giúp máy tiết kiệm điện năng tối đá, không hề ảnh hưởng, tác động tới hệ thống phần mềm hay phần cứng trên máy.

-         Sim ghép giá rẻ, tiện lợi, người dùng không mất nhiều công sức và tiền bạc để mở khóa cho iPhone 7, chỉ khoảng 10-15 phút là hoàn thiện, mức giá chỉ bằng ¼ code.

       >> Có thể bạn quan tâm tìm hiểu: camera kép của iPhone 7 Plus

Thành Hưng Mobile – địa chỉ mua sim ghép iPhone 7 chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều trung tâm cung cấp sim ghép cho khách hàng, nhưng chất lượng sim không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng khiến cho người mua gặp không ít rắc rối. Tuy rằng những chiếc sim này vẫn có thể mở khóa cho điện thoại iPhone 7, nhưng chỉ sau một thời gian các vấn đề liên tục xuất hiện như sóng yếu, hao pin, nóng máy… vậy nên, cần chọn địa chỉ mua sim cẩn thận.

Sim ghép do Thành Hưng Mobile cung cấp có chất lượng cao

Cam kết khi mua sim ghép iPhone 7 tại Thành Hưng Mobile

Từ lâu, Thành Hưng Mobile đã được biết đến là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại sim ghép cho điện thoại iPhone vô cùng chất lượng và đáng tin cậy. Với uy tín của một địa chỉ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết:

-         Thời gian bảo hành sim ghép iPhone lên tới 12 tháng.

-         Chỉ nhập loại sim có chất lượng cao, chính hãng và không ảnh hưởng, tác động tới chức năng máy.

-         Hỗ trợ khách hàng cài sim ghép an toàn, hiệu quả, không tác động tới các bộ phận cũng như hoạt động thông thường của máy.

-         Tiết kiệm pin, tiết kiệm chi phí, sim ghép hoạt động tốt, biến iPhone 7 lock không khác gì một bản quốc tế thực thụ.

-         Hỗ trợ khách hàng kiểm tra thiết bị, fix toàn bộ lỗi.

>> >> Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone VF SIM

YouTube Video


Với rất nhiều những ưu điểm vượt bậc kể trên, chọn mua sim ghép iPhone 7 tại Thành Hưng Mobile sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm được cho chiếc iPhone lock này của mình, vậy nên, đừng bao giờ bỏ qua bạn nhé.

Comments