Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Giá thay mặt kính iPhone 7?

Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng lấy ngay tại Thành Hưng Mobile là dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, nhận được sự tin tưởng và đồng hành của đông đảo tín đồ công nghệ.

Điểm qua về iPhone 7

iPhone 7 là chiếc smartphone được giới sành công nghệ mong chờ nhất trong năm 2016 và đã được Apple cho ra mắt vào hồi cuối tháng 9/2016. Chiếc điện thoại thông minh này sử dụng mặt kính sapphire siêu bền giúp khả năng chống xước vượt trội hơn so với thế hệ trước là iPhone 6. Với loại kính này, máy có khả năng chịu đựng tốt, giảm tối đa các sự cố rơi vỡ, hư hỏng. Tuy nhiên, nếu gặp tình huống va chạm nghiêm trọng, mặt kính của iPhone 7 vẫn có nguy cơ bị nứt vỡ. Khi đó, chúng ta cần nhanh chóng thực hiện dịch vụ thay mặt kính iPhone mới cho máy.

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7?

-         Vỡ, rạn nứt mặt kính iPhone 7 do tác động của ngoại lực bên ngoài, bị rơi hoặc bị đè nén bởi lực mạnh hay vật nặng trong khi màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động tốt thì cần thay mặt kính iPhone 7 mới.

-         Mặt kính iPhone 7 bị vỡ nát nghiêm trọng, cảm ứng bị loạn, liệt và màn hình không hiển thị hay có đốm mờ, đốm đen, sọc,… thì cần thay full bộ màn hình cho máy.

Linh kiện mặt kính iPhone 7

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ

Thành Hưng Mobile tự hào là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại khu vực Hà Nội cho các thiết bị di động. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, tỷ lệ sửa chữa thành công tại đây luôn đạt 100%, mang lại sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng khi đến với trung tâm.

Các bước thay mặt kính iPhone 7

-         Nhân viên tiếp nhận máy iPhone 7 từ khách hàng cùng với yêu cầu sử dụng dịch vụ.

-         Báo lỗi và giá thay mặt kính iPhone 7 cho khách hàng.

-         Nếu khách hàng đồng ý thì chuyển máy sang phòng kỹ thuật để thay mặt kính mới. Mọi quá trình thao tác khách hàng đều có thể quan sát công khai.

-         Test lại máy trước khi chuyển giao cho khách hàng kiểm tra lại một lần nữa.

-         Nếu khách hàng hài lòng thì nhân viên ghi giấy bảo hành và thu phí dịch vụ.

Hoàn tất thay mặt kính mới cho iPhone 7

Vì sao nên thay mặt kính iPhone 7 tại Thành Hưng Mobile?

-         Trung tâm có trang thiết bị thay mặt kính hiện đại, giúp sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo hơn.

-          Thay mặt kính lấy ngay với tổng thời gian không quá 1h.

-           Nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, hỗ trợ khách hàng tất cả dịch vụ sửa chữa.

-        Linh kiện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và mới 100%. Cam kết không sử dụng linh kiện cũ cho thiết bị của khách hàng.

-           Mức giá dịch vụ rẻ hơn nhiều so với các trung tâm khác trong khu vực.

-         Mặt kính của iPhone 7 không mờ, đục, có khả năng chịu lực tốt chuẩn hãng.

-         Bảo hành dịch vụ dài lâu với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lấy ngay.

Bạn hãy ghé qua Thành Hưng Mobile ngay hôm nay để được thay mặt kính iPhone 7, thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, bảo hành dài hạn nhé.

Comments