Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Khi nào thay mặt kính trước iphone 4

Khi nào thay mặt kính trước iPhone 4 là một trong những vấn đề mà bạn đang vướng mắc phải thì những thông tin về dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn xác định.

Khi nào thay mặt kính trước iPhone 4?

Dòng điện thoại iPhone 4 được hãng điện thoại Apple trang bị cho màn hình với ba lớp hoàn toàn riêng biệt là màn hình hiển, mặt kính cảm ứng và mặt kính bên ngoài. Nhờ có thiết kế như này nên khi có những lỗi ở bộ phận nào của máy, người dùng chỉ cần thực hiện thay bộ phận đó là được. Và trong số này thì có lẽ lỗi ở mặt kính là vấn đề mà người dùng hay phải đối mặt nhất.

>> Xem video: Quy trình thay mặt kính iPhone 4s , iPhone 4 tại Thành Hưng Mobile

YouTube Video


Mặt kính iPhone 4 bị nứt vỡ

Mặt kính ngoài của điện thoại iPhone được đánh giá là khá vững chắc và bền, tuy nhiên dù có tốt tới mấy thì trước những lần va đập mạnh cũng khó tránh khỏi bị nứt, vỡ nát. Những lúc gặp trường hợp này, tốt hơn cả người dùng nên đi thay mặt kính mới để việc sử dụng máy được tốt hơn bởi kính nứt, vỡ có thể khiến người dùng bị đứt tay.

Cùng với đó, thay mặt kính mới cũng góp phần bảo vệ cho các linh kiện khác ở bên trong máy được an toàn hơn khi bụi bẩn hay nước khó lòng lọt vào được khi kính trong trạng thái bình thường.

Khi nào thay mặt kính trước iPhone 4


Mặt kính iPhone bị trầy xước

Nhiều trường hợp người dùng chủ quan không dán miếng bảo vệ màn hình cho điện thoại iPhoen 4 của mình nên sau một thời gian sử dụng, máy có thể xuất hiện nhiều vết xước ở trên mặt kính, chưa kể có những lần va chạm khác có thể khiến mặt kính bị trầy xước nghiêm trọng hơn.

Điều này khiến cho giá trị thẩm mỹ của máy xuống cấp nghiêm trọng. Cùng với đó, nhiều trường hợp sẽ cảm thấy hình ảnh hiển thị qua lớp kính này bị mờ, nhòe đi rất nhiều.

Mặt kính iPhone 4 bị bong, tróc

Sau một thời gian sử dụng lâu, hoặc phần nào lỗi từ phía nhà sản xuất hay người dùng bảo vệ máy không tốt, có thể xuất hiện tình trạng kính của điện thoại iPhoen 4 bị bong, kênh lệch, hay có những kẽ hở.

Trường hợp như này bạn nên thay mặt kính nhanh nhất có thể bởi nếu không sớm thay, các bộ phận bên trong có thể bị ảnh hưởng, nhất là màn hình có thể chịu tác động không hề nhỏ.

Dấu hiêu kính iPhone 4 cần thay


Tuy nhiên, có một lưu ý mà bạn nên đặc biệt để ý đó là những trường hợp thay kính này chỉ được thực hiện khi màn hình và hệ thống cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt, còn nếu không bạn sẽ có thể phải thay cả mặt kính cảm ứng hoặc full màn hình tùy từng trường hợp khác nhau.

Hi vọng rằng những dấu hiệu trên đây đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi khi nào thay mặt kính trước iPhone 4.

Comments