Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Làm thế nào để được thay màn hình iPhone 5c chính hãng chất lượng cao?

Thay màn hình iPhone 5c chính hãng chất lượng cao luôn là mong muốn hàng đầu cỉa người tiêu dùng. Đến với  trung tâm Thành Hưng mobile chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy được hài lòng về dịch vụ sửa chữa và thay mới linh kiện thiêt bị di động thông minh.

Làm thế nào để được thay màn hình iPhone 5c chính hãng chất lượng cao

Mong muốn lớn nhất của người tiêu dùng là làm thế nào để có thể có được sản phẩm chất lượng cao. Việc khó khăn trong lúc này đó chính là làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, thay mới màn hình iPhone, Thành Hưng mobile luôn là điểm đến đáng tin cậy hàng đầu của người tiêu dùng. Với rất nhiều các cơ sở chi nhánh khác nhau trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Lựa chọn trung tâm cung cấp màn hình iPhone 5c chính hãng chất lượng cao

Thay màn hình iPhone 5c chính hãng giá rẻ tại Thành Hưng mobile

Thay mới màn hình iPhone chính là một trong những dịch vụ chất lượng hàng đầu tại trung tâm Thành Hưng mobile. Trung tâm có trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình sửa chữa.

Hơn thế nữa khi thay màn hình iPhone 5c tại trung tâm Thành Hưng mobile, quý khách hàng sẽ được quan sát và theo dõi trực tiếp các thao tác của nhân viên trung tâm, khách hàng được ký tên vào linh kiện để đảm bảo không có trường hợp tráo đổi linh kiện xảy ra.

Vì sao khách hàng nên thay màn hình iPhone 5c tại Thành Hưng mobile?

Thành Hưng mobile luôn là một trong những điểm đến đáng tin cậy của đông đảo người tiêu dùng vì trung tâm luôn hoạt động và làm việc dựa trên yếu tố chất lượng và chữ tín.

Thay mới màn hình cho điện thoại iPhone 5c tại Thành Hưng mobile

Cam kết của Thành Hưng Mobile

Thành hưng mobile luôn mang đến cho khách hàng những cam kết vàng:

-         Cam kết toàn bộ linh phụ kiện sử dụng để thay màn hình mới cho iPhone mới đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng 100%.

-         Thời gian thay mới màn hình và sửa chữa nhanh chóng chính xác lấy ngay, khách hàng có thể trực tiếp ngồi xem và theo dõi thao tác và quá trình thay thế.

-         Công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên tài năng chuyên nghiệp, đảm bảo mang dế yêu của bạn sẽ đẹp hoàn hảo với các tính năng hoạt động ổn định sau khi thay mới.

-         Chế độ bảo hành chính hãng từ 3 - 6 tháng cho dịch vụ thay mới màn hình iPhone tại trung tâm.

-         Giá thành sản phẩm và chi phí cho dịch vụ tại trung tâm luôn đảm bảo hấp dẫn nhất trên thị trường cả nước.

Thay màn hình iPhone 5c theo một quy trình chuẩn

-         Tiếp nhận máy và ý kiến từ khách hàng.

-         Kiểm tra các bộ phận và hoạt động của máy đặc biệt là màn hình.

-         Xác định lỗi hư hỏng hiện tại, cách khắc phục và báo giá cho khách hàng.

-         Thống nhất ý kiến từ phía khách hàng, kiểm tra và thay màn hình mới cho iPhone 5c.

-         Hoàn thiện lại máy và kiểm tra tổng thể sau khi được thay mới hoàn tất.

-         Viết phiếu bảo hành và hoàn tất thủ tục thanh toán chi phí tại trung tâm.

Hãy đến ngay trung tâm Thành Hưng mobile để nhận được chất lượng và giá thành cực rẻ với dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5c.

Comments