Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Nhận diện pin iPhone 5s chính hãng

Khi thay pin iPhone 5s mới tại các trung tâm sửa chữa điện thoại, người dùng rất lo lắng bởi có thể bị các trung tâm lừa đảo thay cho viên pin kém chất lượng. Do đó, để tránh bị lừa gạt, người dùng cần phải biết phân biệt đâu là pin iPhone 5s chính hãng, đâu là pin giả.

Cách phân biệt pin iPhone 5s chính hãng và hàng dựng

Sau một thời gian dài sử dụng hoặc do người dùng sử dụng không đúng cách sẽ khiến cho pin máy bị hư hỏng. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng máy của người dùng. Do vậy, người dùng cần phải thay pin iPhone 5s mới cho máy.

Tuy nhiên, trước khi thay pin iPhone 5s mới người dùng cần phải phân biệt được đâu là pin chính hãng đâu là pin giả để tránh trường hợp bị các trung tâm lừa gạt.

3 cách nhận biết pin iPhone 5s chính hãng và hàng giả dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn.

Hình dáng và thông số trên pin

Đây chính là yếu tố đầu tiên giúp cho người dùng có thể nhận biết được đâu là pin iPhone 5s chính hãng đâu là pin giả. Với pin chính hãng thì chúng sẽ có hình dáng vuông vắn, các góc cạnh đều nhau không bị móp méo. Giấy dán thông số và cảnh báo được gián ở chính giữa ở viên pin, không nhàu, không cấn, các thông số rõ nét, không bị nhòe, dễ đọc.

Phân biệt pin iPhone 5s hàng chính hãng và hàng fake

Với viên pin giả, kém chất lượng lại hoàn toàn ngược lại: chúng thường có hình dáng móp méo, giấy dán không phẳng, phồng rộp… do quy trình sản xuất theo lô kém chất lượng. Các thông số ghi trên pin mờ nhòe, không rõ nét.

Kiểm tra mặt sau của pin iPhone 5s

Để phân biệt pin chính hãng với pin giả người dùng cũng cần phải kiểm tra mặt phía sau của pin. Khi thay pin iPhone 5s chính hãng thì mặt dưới của pin sẽ có các ký hiệu ký tự và ký hiệu bảng mạch. Và những ký tự này chắc chắn khong xuất hiện trên chiếc pin iPhone giả kém chất lượng. Do đó, đây là yếu tố giúp bạn có thể phân biệt được dễ dàng nhất.

Kiểm tra về dung lượng pin

Dung lượng pin chính là yếu tố đánh giá hàng đầu để người dùng có thể biết được đâu là viên pin chính hãng, đâu là pin giả. Sau khi thay pin iPhone 5s mới tại các trung tâm, chắc chắn bạn sẽ nhận được chế độ và chính sách trong vòng từ 3-6 tháng. Trong thời gian này người dùng cần phải quan tâm và theo dõi phần trăm pin trên máy của mình. Nếu như sau khi sạc đầy, bạn không sử dụng bất cứ ứng dụng nào mà phần trăm pin máy vẫn tụt thì chứng tỏ pin bạn đang dùng là pin giả.

Pin iPhone chính hãng

Lựa chọn trung tâm uy tín chính hãng để thay pin iPhone 5s

Để đảm bảo có được viên pin iPhone 5s chính hãng chất lượng cao sau khi thay mới, người tiêu dùng cần phải đi tìm cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng cao.

Một trong những trung tâm uy tín chính hãng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile. Với những cam kết vàng mà trung tâm đưa ra, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi thay pin iPhone 5s tại trung tâm.

-         Cam kết sử dụng 100% pin iPhone 5s chính hãng cao cấp, khách hàng được kiểm tra trước khi thay mới.

-         Thay pin iPhone 5s nhanh chóng chất lượng hiệu quả nhờ vào bàn tay điệu nghệ của đội ngũ nhân viên tài năng

-         Bảo hành pin mới với thời gian lên đến 6 tháng.

-         Giá thành sản phẩm và chi phí dịch vụ mà trung tâm đưa ra luôn cam kết rẻ nhất trên toàn thị trường.

Thay pin chính hãng tại Thành Hưng mobile

Khi có nhu cầu thay pin iPhone 5s chính hãng chất lượng cao với mức giá rẻ, các bạn hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile.

Comments