Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Sim ghép iphone 6 thay như thế nào?

Sim ghép iPhone 6 thay như thế nào là một trong những thắc mắc của những ai đang muốn tự mình bẻ khóa cho chú dế đắt tiền của mình ngay tại nhà. Sau đây là những bí quyết nhỏ mà bạn có thể thử thực hiện theo.

Tại sao lại cần tới sim ghép iPhone 6?

Nếu như bạn đang có ý định mua iPhone 6 xách tay hoặc đang sở hữu một chiếc điện thoại như thế này thì việc phải unlock máy để có thể sử dụng được mạng do Việt Nam cung cấp là điều không thể tránh khỏi. Hiện sử dụng code và sim ghép là hai biện pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, dùng code giá rất cao nên người dùng không chọn phương pháp này nhiều mà thay vào đó lại chọn sim ghép để mở khóa cho iPhone 6, sim ghép iphone 6 nhật.

Lắp sim ghép iPhone 6 có nhiều ưu điểm vượt trội


Nếu như dùng code có thể mất tới vài triệu đồng, cộng thêm thời gian chờ nhà mạng gửi lại mã code lên tới 2-3 ngày thì sim ghép lại có giá chỉ bằng khoảng ¼, lại có thể thực hiện chỉ trong 10-15 phút là xong. Vậy nên không khó hiểu khi nhiều người dùng hiện nay chọn phương pháp unlock bằng sim ghép iPhone 6 này. Chưa kể đến hiệu quả sử dụng giữa hai phương pháp này cũng không có nhiều sai biệt.

Sim ghép iPhone 6 thay như thế nào?

Việc ghép sim hoàn toàn đơn giản, nếu như bạn muốn tự mình thao tác để mở khóa iPhone 6 của chính mình cũng như sim ghép iPhone 6 thay như thế nào thì có thể tham khảo cách thức sau đây:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một sim ghép chính hãng và một sim Nano nhà mạng Việt Nam mà bạn muốn sử dụng, sau đó kiểm tra xem chiếc iPhone 6 của mình do nhà mạng nào cung cấp để sau chúng ta có thể chọn đúng nhà mạng đó.

Bước 2: Tắt nguồn máy cẩn thận, kéo khay đựng sim của iPhone 6 ra, đặt sim ghép vào trước (mạch điện tử phải ngửa lên trên), rồi sau đó đặt tiếp sim Nano và khay đựng sim (mạch điện tử úp xuống khớp với sim ghép). Sau đó, bạn căn chỉnh lại sim cho khớp khít với khay đựng sim và đẩy khay sim iPhone 6 vào.

Bước 4: Bạn bật nguồn iPhone 6 lên, một loạt danh sách các nhà mạng sẽ hiện lên, bạn phải chọn đúng nhà mạng của máy là được. Sau đó, điện thoại sẽ khởi động loại, nếu có cột sóng hiển thị trên màn hình iPhone 6 nghĩ là bạn đã tự mình lắp sim ghép thành công rồi.

http://www.daysuadienthoai24h.com/2016/05/huong-dan-cach-kiem-tra-iphone-6-plus-cu.html

Sim ghép iPhone 6 thay như thế nào?


Nếu như cột sóng không hiển lên thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể thử thao tác lại một lần nữa theo đúng quy trình trên, nếu như vẫn không được bạn có thể mang iPhone 6 tới Thành Hưng Mobile để trung tâm giúp bạn thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được sim ghép iPhone 6 thay như thế nào. Hi vọng bạn có thể thành công ngay trong lần đầu thử sức

Comments