Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Thay màn hình iPhone 7 chất lượng giá tốt tại Hà Nội

Điện thoại iPhone 7 của bạn không may bị vỡ màn hình. Bạn đang đi tìm cho mình địa chỉ uy tín tại Hà Nội để thay màn hình iPhone 7. Hãy ghé đến trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Hưng mobile.

Tổng quan về điện thoại iPhone 7

Được đánh giá là một siêu phẩm công nghệ trong năm 2016, iPhone 7 dù mới ra mắt được không lâu nhưng sản phẩm này đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng.

Với rất nhiều những cải tiến cả về thiết kế lẫn tính năng, iPhone 7 xứng đáng trở thành một trong những chiếc smartphone hàng đầu trên thế giới.

Sở hữu màn hình vẫn là kích thước 4,7 inch nhưng nhờ vào những cải tiến mới trong thiết kế màn hình giúp cho chất lượng hiển thị thông tin và hình ảnh trở nên sống động và sắc nét hơn.

Hư hỏng màn hình là một trong những lỗi dễ gặp phải

Màn hình mặt kính với kích thước lớn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn nhưng đây cũng chính là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất khi gặp phải sự cố

Những tác động lực lớn gây ra trong những lần làm rơi máy hoặc những va đập mạnh cũng dễ khiến cho màn hình máy bị hư hỏng. Hoặc đôi khi những lỗi hư hỏng có thể đến từ phía nhà sản xuất hoặc do ảnh hưởng bởi môi trường.

Với những dấu hiệu như: màn hình sọc mành mành, không hiển thị thông tin hình ảnh màu sắc hoặc màn hình bật không lên,... đó là những dấu hiệu hỏng màn hình iPhone 7.

Điện thoại iPhone 7 với màn hình kích thước 4,7 inch

Khắc phục lỗi hư màn hình bằng cách thay màn hình iPhone 7 mới

Thay màn hình mới chính là cách duy nhất để có thể khắc phục lỗi hư hỏng màn hình. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có thể thay mới được màn hình cho iPhone 7 bởi với dòng điện thoại iPhone và đặc biệt là với sản phẩm mới như iPhone 7 thì cần phải có trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cũng như phải có những kỹ năng tốt.

Nếu như bạn đang đi tìm cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại thay mới màn hình cho iPhone tại Hà Nội thì trung tâm Thành Hưng mobile sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của bạn. Thành Hưng chính là trung tâm sửa chữa được khách hàng tin tường và lựa  chọn nhiều nhất hiện nay.

Thay màn hình iPhone 7 theo một quy trình chuẩn tại Thành Hưng mobile

Lựa chọn thay màn hình iPhone tại Thành Hưng chính là sự lựa chọn sáng suốt của ngươi dùng. Chúng tôi luôn thực hiện thay màn hình mới theo một quy trình chuẩn với các bước:

-         Nhân viên trung tâm nhận máy và thông tin chia sẻ của khách hàng.

-         Kiểm tra và đánh giá lỗi hư hỏng màn hình mà iPhone 7 đang gặp phải.

-         Nhân viên kỹ thuật thông báo về dịch vụ và mức giá cho khách hàng với phương án thay màn hình mới.

-         Tiến hành thay màn hình iPhone 7 dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

-         Kiểm tra lại màn hình và tổng thể các bộ phận chức năng của máy.

-         Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra máy đến khi hài lòng, nhân viên Thành Hưng Mobile sẽ dán tem và ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ.

-         Thanh toán chi phí dịch vụ với trung tâm.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ tại Thành Hưng Mobile

Thành Hưng Mobile cam kết về dịch vụ thay mới màn hình iPhone 7

-         Thời gian thay mới nhanh chóng từ 30 - 60 phút.

-         Màn hình iPhone 7 được sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

-         Cam kết không tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.

-         Giá thay màn hình mới luôn đảm bảo rẻ nhất trong thị trường toàn quốc.

-         Bảo hành dài lâu uy tín với thủ tục nhanh gọn.

-         Khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình thao tác của nhân viên.

Thay mới màn hình chính hãng chất lượng tại Thành Hưng mobile

Với những chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời như trên, Thành Hưng Mobile chính là địa chỉ thay màn hình iPhone chính hãng giá rẻ tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn.

 

Comments