Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa iPhone‎ > ‎

Thay mặt kính iPhone 5 đơn giản và dễ dàng tại Thành Hưng

Việc thay mặt kính iPhone 5 trở nên thật đơn giản và dễ dàng đối với trung tâm Thành Hưng mobile. Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Thay mặt kính cho điện thoại iPhone 5 có cần thiết?

Mặt kính bị hư hỏng là một trong những lỗi thường gặp nhất trên các sản phẩm di động thông minh và iPhone 5 cũng không phải ngoại lệ. Mặt kính bị hư hỏng chúng không chỉ ảnh hưởng đến giá trị, thẩm mỹ, quá trình sử dụng của người dùng mà chúng còn khiến cho các bộ phận khác có thể bị hư hỏng theo bởi không còn bộ phận bảo vệ.

Do đó, khi mặt kính bi hư hỏng thì người dùng phải tìm các khắc phục ngay. Và để khắc phục lỗi hư hỏng mặt kính thì biện pháp duy nhất trong lúc này đó chính là tiến hành thay mặt kính iPhone 5 mới cho máy.

Những lỗi hư hỏng mặt kính thường gặp nhất trên điện thoại iPhone 5

-         Kính điện thoại iPhone 5 nứt vỡ do người sử dụng làm rơi từ trên cao hoặc do bị va đập mạnh hoặc do vật nặng đè lên.

-         Người dùng thường xuyên để iPhone 5 gần các vật sắc cạnh hoặc vật nhọn khiến màn hình mặt kính bị trầy xước.

-         Mặt kính bị bong hoặc hở do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi sửa chữa trước đó.

Điện thoại iPhone 5 với mặt kính bảo vệ chất lượng

Để được thay mặt kính mới người tiêu dùng cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thay mặt kính iPhone uy tín chất lượng cao.

Lựa chọn trung tâm thay mặt kính iPhone 5 uy tín chất lượng

Trên thị trường sửa chữa điện thoại di động thông minh hiện nay rất nhiều các trung tâm sửa chữa điện thoại và cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone. Tuy nhiên, thật khó cho người dùng để có thể phân biệt và lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín chất lượng cao.

Một trong những trung tâm thay mặt kính iPhone chất lượng hàng đầu được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn đó chính là trung tâm Thành Hưng mobile.

Thay mặt kính iPhone 5 mới chất lượng giá rẻ

Tiêu chuẩn chất lượng cho dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 Thành Hưng mobile

-         Linh kiện mặt kính iPhone 5 để thay mới cho khách hàng đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tem bảo hành chính hãng.

-         Chi phí dịch vụ thay mới kính iPhone 5 tại Thành Hưng đảm bảo luôn phù hợp với tiêu dùng và rẻ nhất trên toàn thị trường.

-         Đội ngũ nhân viên và đội ngũ kỹ thuật của trung tâm chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tình hết mình với công việc cũng như tận tâm hỗ trợ tư  vấn cho khách hàng.

-         Luôn học hỏi và áp dụng công nghệ thay kính mới hiện đại.

-         Chế độ bảo hành dịch vụ thay kính điện thoại iPhone chính hãng từ 3-6 tháng.

Quy trình thay mặt kính iPhone 5 chuyên nghiệp tại Thành Hưng

B1: Tiếp nhận máy iPhone 5 hỏng từ phía khách hàng, chuyển giao sản phẩm cho bộ phận kỹ thuật.

B2: Nhân viên kỹ thuật trung tâm tiến hành test tổng quan máy, xác định lỗi mặt kính và đưa ra phương pháp khắc phục tốt nhất cho khách hàng.

B3: Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay mặt kính, nhân viên kỹ thuật tiến hành thay mới mặt kính bằng công nghệ máy móc hiện đại.

B4: Kiểm tra lại chất lượng mặt kính mới và toàn bộ tính năng của máy sau khi quá trình thay hoàn tất.

B5: Chuyển giao điện thoại iPhone 5 đã được thay mặt kính mới cho khách hàng để kiểm tra lại một lần nữa.

B6: Tiến hành viết phiếu bảo hành dịch vụ và thanh toán chi phí dịch vụ.

Quy trình thay mặt kính iPhone chuyên nghiệp tại Thành Hưng mobile

Hãy đến với trung tâm Thành Hưng mobile ngay hôm nay để được thay mặt kính iPhone 5 chính hãng chất lượng cao với chi phí vô cùng hấp dẫn.

 

 

Comments