Trang chủ‎ > ‎

Dạy sửa Samsung

Học nghề từ những địa chỉ dạy sửa Samsung là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay bởi công việc này có rất nhiều ưu điểm, mà điển hình trong số đó chính là nguồn thu nhập hấp dẫn mà khó ai có thể cưỡng lại.

Những ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn học nghề tại các trung tâm dạy sửa Samsung

Hiện nay, tình trạng thừa thầy thiếu thợ là hiện tượng rất phổ biến ở Việt Nam, chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ đã đưa ra những lựa chọn thông minh như học nghề tại các trung tâm  để phát triển sự nghiệp của riêng mình. Nói là lựa chọn thông minh bởi nghành sửa điện thoại nói chung, và sửa Samsung nói riêng đang thực sự phát triển từng ngày, và ẩn trong đó là rất nhiều ưu điểm:

-         Thu nhập cao, công việc sẵn có: Samsung được coi là một trong những hãng sản xuất điện thoại đi đầu về công nghệ hiện nay, liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm chiến lược để thu hút người dùng, cùng những tính năng siêu việt thì hiển nhiên khó ai có thể cưỡng lại được. Chính vì, rất nhiều người dùng Việt tin chọn sản phẩm đến từ hãng điện thoại Hàn Quốc. Tuy nhiên, giá thành cao, cùng với đó là khó tránh khỏi những hỏng hóc do sơ ý trong quá trình sử dụng khiến cho người dùng phải tìm tới các trung tâm sửa điện thoại. Và đó là lúc bạn có cơ hội phát huy những gì mình đã học được từ các trung tâm . Nhu cầu sửa chữa cao như vậy, dĩ nhiên kéo theo đó là mức thu nhập hấp dẫn.

day-sua-samsung

Nhiều bạn trẻ chọn các địa chỉ dạy sửa cho Samsung để lập nghiệp

-         Thời gian theo học tại các trung tâm ngắn: chỉ sau vài tháng chăm chỉ học nghề, cộng với niềm đam mê, hoặc khả năng tìm tòi, mầy mò cũng như sự thích nghi cao với công việc ở các bạn trẻ là người học hoàn toàn có thể tự mình thao tác trên chiếc điện thoại Samsung một các thành thạo. Thường chỉ mất khoảng 4 tháng đến 6 tháng học nghề tại các trung tâm  là các học viên có thể kết thúc khóa học và tự mình hành nghề chuyên nghiệp rồi.

day-sua-samsung

Dạy sửa Samsung có rất nhiều ưu điểm

Nên đi học ở những trung tâm dạy sửa Samsung như thế nào?

Nếu như bạn đơn giản chỉ muốn có một tấm bằng, hoặc giấy chứng nhận thì có thể theo học tại các trung tâm  chính quy, tuy nhiên, ở những trung tâm này, bạn sẽ không được học đầy đủ về thực hành mà thay vào đó là lý thuyết. Còn với những ai thực sự muốn học để làm nghề thì nên theo học ở những cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín có nhận dạy sửa Samsung để được học ngay từ thực tế và được rèn luyện tay nghề luôn.

Tuy nhiên, đâu là địa chỉ  có thể tin tưởng thì bạn lại cần phải dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá.

-         Trung tâm có đủ thiết bị hiện đại, công nghệ máy móc tiên tiến để học viên có thể làm quen, thực hành thao tác trên máy dần dần.

-         Học viên được phép thao tác, thực hành trực tiếp trên điện thoại Samsung qua từng giai đoạn học nghề khác nhau.

-         Trung tâm hướng  dẫn học viên cách nhận dạng, phân biệt các lỗi và cách khắc phục ở cả phần cứng và phần mềm của máy.

-         Trung tâm  phải liên tục cập nhật các dòng điện thoại mới, cũng như các phương pháp khắc phục lỗi.

-         Địa chỉ  không nhận quá nhiều học viên một khóa dễ gây loãng kiến thức, trung tâm tốt chỉ khoảng 2-3 học viên một thầy.

-         Tin chọn những trung tâm  có nhiều học viên đã theo học và thành công trong sự nghiệp riêng.

day-sua-samsung

Tiêu chí để đánh giá và chọn lựa trung tâm dạy sửa cho Samsung tốt

Với những yêu cầu khắt khe trên thì rất ít trung tâm dạy sửa Samsung hiện nay có thể đáp ứng đầy đủ. Tuy nhiên, Thành Hưng Mobile chính là một trong số ít những trung tâm đó. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra những học viên xuất sắc, thành công trong lĩnh vực này thì đây chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các dịch vụ sửa samsung

STT

Dịch vụ

1

Dạy sửa Samsung Galaxy S1

2

Dạy sửa Samsung Galaxy S2

3

Dạy sửa Samsung Galaxy S3

4

Dạy sửa Samsung Galaxy S4

5

Dạy sửa Samsung Galaxy S5

6

Dạy sửa Samsung Galaxy S2 HD

7

Dạy sửa Samsung Galaxy E110

8

Dạy sửa Samsung Galaxy Note

9

Dạy sửa Samsung Galaxy Note 2

10

Dạy sửa Samsung Galaxy Note 3


Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn về chương trình dạy sửa Samsung tại Thành Hưng Mobile, vui lòng liên hệ hotline 0985.023.023 để được tư vấn và đăng kí học sớm nhất.