Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa Samsung‎ > ‎

Cách ghép sim iphone 5 giá rẻ

Cách ghép sim iPhone 5 giá rẻ là điều mà bạn đang tìm kiếm cho mình?

Hãy bớt chút thời gian quý báu để tham khảo bài viết này để có được những thông tin cần thiết.

Vì sao cần ghép sim iPhone 5?

Với những ai đã và đang sử dụng những dòng sản phẩm iPhone của hãng Apple hẳn không xa lạ với những cụm từ như unlock hay sim ghép iPhone. Bởi lẽ, đây là một trong những biện pháp hữu hiệu để người dùng Việt được sở hữu một chiếc iPhone với giá rẻ.

Đó cũng chính là lựa chọn của nhiều người dùng iPhone 5 xách tay hay iPhone 5 lock. Với giá thành rẻ, người dùng lại chỉ cần thực hiện thêm một thao tác ghép sim cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi lại tiết kiệm nữa là có thể sử dụng máy hoàn toàn bình thường. Hơn nữa, cách ghép sim iphone 5 giá rẻ này lại khá đơn giản, người dùng cũng có thể tự mình thao tác ngay tại nhà.

>> Xem video: Video Hướng dẫn tự Unlock iPhone 5 bằng sim ghép HEICARD

YouTube Video


Cách ghép sim iPhone 5 giá rẻ tại nhà

Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị một chiếc sim ghép iphone 5, một sim Nano nhà mạng mình muốn sử dụng. Sau đó, bạn cần xác nhận xem điện thoại iPhone 5 của mình là của nhà mạng nào.
Khi hoàn tất bước này, bạn cần tắt nguồn iPhone 5, kéo khay sim ra khỏi máy, lấy sim ghép đặt vào khay trước sao cho mạch điện tử ngửa lên, rồi chồng sim Nano lên trên, lưu ý là mạch điện tử phải úp xuống, tiếp xúc với sim ghép. Sau đó, căn chỉnh cẩn thận cho hai sim này khớp với khay sim rồi đẩy khay sim vào máy

http://www.daysuadienthoai24h.com/2016/06/cong-bo-gia-ban-sony-xperia-x-tai-viet-nam.htmlj

Cách ghép sim cho iPhone 5


Sau đó, bạn bật nguồn điện thoại iPhone 5 lên, một danh sạch nhà mạng sẽ hiện lên màn hình, và bạn cần chọn đúng nhà mạng của máy. Tiếp đó, bạn lại tắt nguồn máy một lần nữa, chờ cho cột sóng hiển thị lên là bạn đã thành công unlock iPhone 5 của mình rồi.

Người dùng có thể tự cài sim ghép iPhone 5 tại nhà

Dịch vụ ghép sim iPhone giá rẻ


Nếu như bạn không đủ tự tin để thực hiện theo cách ghép sim iPhone 5 giá rẻ tại nhà này thì cũng có thể mang máy tới Thành Hưng Mobile để nhân viên của trung tâm thay bạn thực hiện các thao tác này, phí dịch vụ cũng cực kỳ rẻ thôi, mà độ an toàn, cũng như tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều so với việc bạn phải tự mình thao tác.
Bên cạnh đó, trong quá trình ghép sim iPhone 5 ở nhà, có thể bạn mắc một vài sai sót, có thể dẫn tới những lỗi vặt sau này, trong khi đó, chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục hết tất cả những lỗi kể trên, để điện thoại của bạn không khác gì một chiếc iPhone bản quốc tế cả. Hơn nữa, thời gian bảo hành cũng được đánh giá là tốt nhất trong khu vực.
Trên đây là cách ghép sim iPhone 5 giá rẻ cho bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình cách thức phù hợp với mong muốn của mình

Comments