Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa Samsung‎ > ‎

Dấu hiệu thay mặt kính Samsung Galaxy S7

Thay mặt kính Samsung galaxy s7 chính hãng chất lượng, bảo hành 12 tháng, cơ sở tại Hà Nội, HCM và rất nhiều các tỉnh thành khác, duy nhất chỉ có tại trung tâm Thành Hưng mobile. Hãy cùng đến cùng trải nghiệm và sở hữu cho mình dịch vụ uy tín chất lượng cao.

Dấu hiệu thay mặt kính Samsung galaxy s7

Điện thoại galaxy s7 chính là một trong những chiếc smartphone nổi bật nht trên thị trường hiện nay nhờ vào thiết kế ngoại hình ấn tượng đi cùng với cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm di động thông minh khác, mặt kính của máy cũng có thể bị hư hỏng do tác động ngoại lực quá lớn với các biểu hiện:

-         Mặt kính galaxy s7 bị bong tróc, trầy xước khiến việc sử dụng không còn hiệu quả.

-         Kính điện thoại bị nứt vỡ do gặp phải lực tác động quá lớn từ bên ngoài.

 

Thay mặt kính Samsung chính hãng giá rẻ

Với lỗi như trên, việc cần làm nhất trong lúc này đó chính là tiến hành thay mặt kính Samsung Galaxy S7. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, đảm bảo dế yêu của bạn sẽ có được diện mạo mới chất lượng như chưa từng có dấu hiệu thay thế linh kiện.

Thay mặt kính Samsung galaxy s7 chất lượng lấy ngay tại Thành Hưng mobile

Để sở hữu một chiếc Samsung galaxy s7 cao cấp có giá trị không hề nhỏ, vì vậy để đảm bảo quá trình sửa chữa lỗi hư hỏng được đảm bảo về chất lượng thì người dùng cần phải lựa chon cho mình địa chỉ thật kỹ. Chỉ có những địa chỉ sửa chữa smartphone uy tín như Thành Hưng mobile mới biến chiếc Samsung galaxy s7 bị lỗi này trở về nguyên trạng ban đầu.

Đến với trung tâm chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhận được những chất lượng tốt nhất từ dịch vụ sửa chữa cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cam kết về dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy s7 tại Thành hưng

-         Mặt kính Samsung galaxy s7 với 100% có xuất xứ chính hãng và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

-         Nhân viên chịu trách nhiệm thay mặt kính mới tại trung tâm đều có tay nghề cao, am hiểu về thiết bị điện thoại galaxy s7 cũng như thành thạo trong các thao tác sửa chữa thay mới linh kiện.

-         Trung tâm có sở hữu những thiết bị, công nghệ ưu việt như máy tách, máy ép kính để giúp quá trình thay mặt kính Samsung galaxy s7 luôn diễn ra nhanh nhất với hiệu quả tốt nhất.

-         Chế độ bảo hành lên đến từ 6 tháng trở lên cho dịch vụ thay mặt kính mới cho điện thoại samsung tại trung tâm.

Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Thành Hưng mobile

Quy trình thay mặt kính Samsung galaxy s7 đạt chuẩn tại Thành Hưng mobile

Quy trình thay mặt kính Samsung khoa học đạt chuẩn chính là những gì chúng tôi áp dụng cho quá trình thay mới mặt kính để nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

-         Nhận máy S7 bị hư hỏng mặt kính và lắng nghe ý kiến khách hàng.

-         Kiểm tra tổng thể các bộ phận của máy và đặc biệt là bộ phận  mặt kính để đánh giá tình trạng lỗi.

-         Tư vấn và tìm ra phương án thống nhất giữa 2 bên để khắc phục lỗi hiệu quả nhất cho khách hàng.

-         Thay mặt kính Samsung cho khách hàng bằng công nghệ máy móc hiện đại trong điều kiện môi trường khép kín chất lượng.

-         Nhân viên kỹ thuật tại trung tâm kiểm tra máy sau khi đã hoàn tất thay mới mặt kính.

-         Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra, nhận phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ với trung tâm.

Thay mới kính điện thoại Galaxy S7 tại trung tâm Thành Hưng mobile

Thành Hưng mobile điểm đến đáng tin cậy của khách hàng

Để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng trung tâm Thanhhun mobile đã mở ra rất nhiều các chi nhánh và cơ sở khác nhau. Không chỉ ở riêng Hà Nội và HCM, chúng tôi còn có cơ sở tại Hải Dương, Ninh Bình, Đà Nẵng,... Chúng tôi luôn muốn chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy thuận tiện nhất khi đến và sử dụng dịch vụ chất lượng của trung tâm.

Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Hưng mobile để được thay mặt kính Samsung galaxy s7 tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

 

Comments