Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa Samsung‎ > ‎

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4

Với công nghệ tiên tiến hiện đại việc mặt kính điện thoại của bạn bị vỡ hay trầy xước không còn là nỗi băn khoăn nữa. Và việc thay thế mặt kính galaxy note 4 trở nên đơn giản hơn rất nhiều . Dế yêu của bạn hiện đang gặp vấn đề về mặt kính và bạn đang cần tìm hiểu quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4 để biết việc sửa chữa như vậy có ảnh hưởng nhiều đến chức năng của máy hay không?

điện thoại samsung note 4

Xác định chính xác lỗi cần thay mặt kính samsung galaxy note 4

Việc xác định chính xác lỗi mà chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải sẽ giúp bạn tìm được phương pháp giải quyết tối ưu và hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi chẳng may điện thoại của bạn gặp vấn đề liên quan đến mặt kính.

Samsung galaxy note 4 bị vỡ mặt kính đơn thuần

Trên hầu hết các smartphone hiện nay, cả 3 thành phần gồm: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD đều được gắn liền với nhau tạo thành một khối thống nhất nhằm mục đích tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình từ đó nâng cao chất lượng màn hình cũng như trọng lượng của máy. Chính vì vậy, khi va chạm dẫn đến mặt kính note 4 bị vỡ cách xử lý tối ưu nhất mà người dùng lựa chọn không phải là thay thế mặt kính samsung note 4 mà là thay hoàn toàn màn hình.  Không quan tâm đến mức độ thiệt hại, cũng như việc chỉ cần thay thế mặt kính bên ngoài mà vẫn đảm bảo điện thoại của bạn hoạt động bình thường.

Mặt kính galaxy note 4 bị trầy xước

Hoặc với trường hợp do sử dụng lâu ngày, mặt kính note 4 bị trầy xước do chìa khóa hay những vật sắc nhọn khi để chung với điện thoại. Lúc này mặt kính rất xấu, tính thẩm mỹ giảm đi rất nhiều chưa kể là  việc chất lượng hiển thị hình ảnh cũng bị giảm sút.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4

Ở mỗi trung tâm khác nhau sẽ có quy trình khác nhau, nhưng tựu chung lại quy trình để thay mặt kính samsung galaxy note 4 sẽ gồm những bước cơ bản sau đây.

Quy trình cơ bản thay mặt kính samsung note 4

Các bước thực hiện thay mặt kính galaxy note 4:

- Tiếp nhận máy kiểm tra trước khi thay:

-  Tách mặt kính bị vỡ nhờ vào các thiết bị chuyên dụng ra khỏi màn hình .

- Vệ sinh sạch lớp keo dán mặt kính ở màn hình cũ, thêm vào lớp keo đặc biệt mới.

- Sử dụng máy ép mặt kính cảm ứng lên màn hình cũ trong phòng kín đảm bảo không bị bám bụi cũng như bị gợn bọt.

- Kiểm tra lại tổng thể máy sau khi thay thế mặt kính, test các chứng năng cảm ứng, đảm bảo độ hoàn thiện của sản phẩm

-Các bước trên cũng là quy trình thay thế mặt kính của samsung Galaxy Note 7 

Chế độ bảo hành khi thay mặt kính samsung galaxy note 4 chất lượng:

- Mặt kính samsung note 4 chính hãng 100% có logo từ nhà sản xuất.

- Mặt kính chuẩn hãng sẽ có thời gian bảo hành lâu, thường là 12 tháng

- Thời gian thay mặt kính diễn ra khá nhanh

- Đa phần là các cửa hàng sẽ tặng  kèm miếng dán màn hình khi thay mặt kính samsung note 4

Mách nước một số mẹo khắc phục mặt kính note 4 bị trầy xước mà không cần phải thay:

- Thoa một lượng nhỏ kem đánh răng vào đầu tăm bông hoặc một miếng vải sạch, mềm nhẹ nhàng chà xát theo vòng tròn trên màn hình cho tới khi vết xước biến mất hoàn toàn

- Bạn có thể dùng kem loại bỏ vết xước của xe hơi. Các loại kem loại bỏ vết xước của xe hơi như Turtle Wax, 3M Scratch và Swirl Remover có thể giảm thiểu và loại bỏ các vết trầy xước trên màn hình điện thoại note 4. Cách làm tương tự như với kem đánh răng.

- Dùng giấy nhám hoặc máy mài để mài các vết trầy xước cứng đầu trên điện thoại . Tốt nhất là bạn nên sử dụng phương pháp này để làm mịn các vết trầy xước trên mặt sau của điện thoại hơn là mặt kính phía trước.

Cách tốt nhất vẫn là giữ gìn và sử dụng máy cẩn thận, tránh các va đập mạnh tránh gây hại đến mặt kính cũng như màn hình điện thoại note 4

Comments