Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa Samsung‎ > ‎

Sự khác biệt khi thay màn hình samsung galaxy s6 edge và galaxy s5

Có thể nói samsung  galaxy s6  edge là một sự lột xác hoàn toàn so với Galaxy S5 hay các sản phẩm dòng S, từ thiết kế bên ngoài, cấu hình bên trong cũng như những tính năng khác. Samsung đã mạnh dạn và mạo hiểm để tạo ra tính đột phá khi rũ bỏ những nét đặc trưng truyền thống của dòng galaxy s. Sự thay đổi đã mang lại những thành quả vô cùng bất ngờ. Bằng chứng cho sự thành công đó là sự nồng nhiệt đón nhận say mê trải nghiệm của cộng đồng công nghệ. Với màn hình cong ấn tượng của s6 edge có tạo ra được sự khác biệt khi thay màn hình samsung galaxy s6 edge và galaxy s5 không? Sự khác biệt giữa nét truyền thống và sự đột phá độc đáo của thế hệ kế cận.

Samsung galaxy s6 dòng edge với samsung galaxy s5

Sự khác biệt khi thay màn hình samsung galaxy s6 edge và galaxy s5

Từ thiết kế cho đến hoàn thiện

Nếu như người hâm mộ đã từng thất vọng vì ngoại hình của Galaxy S5 bao nhiêu thì với sự ra đời của bộ đôi galaxy s6 đã làm tình hình thay đổi chóng vánh. Được xếp vào hàng những smartphone đẹp nhất thị trường. S6 edge không thể chống nước, không thể thay pin hay thêm thẻ nhớ nhưng rất cứng cáp sang trọng ở vỏ nhôm thiết kế nguyên khối và mặt kính cường lực mang lại.

Ở thời điểm ra mắt, galaxy s5 từng được coi là smartphone có màn hình đẹp nhất, với công nghệ Super AMOLED trong một kích thước 5,1-inch cùng độ phân giải Full HD. Samsung s6 edge mặc dù vẫn giữ nguyên kích thước màn hình cùng công nghệ Super AMOLED, thế nhưng độ phân giải màn hình đã được nâng cấp lên thành Quad HD, độ phân giải lên tới 2560 x 1440 pixel.

Dấu hiệu cho thấy cần thay màn hình galaxy s6 edge

Chỉ cần một chút hỏng hóc thôi cũng có thể khiến cho bạn phải bỏ một khoản chi phí kha khá để sửa chữa và thay thế màn hình của samsung s6 edge.Với đặc thù của những chiếc điện thoại màn hình lớn kiểu như galaxy s6 , khi rơi nhẹ cũng có thể gây vỡ mặt kính, hay nặng hơn là hỏng màn hình lúc này sẽ khiến cho người sử dụng đau đầu.

- Màn hình xuất hiện vệt đen, sọc nhiễu

- Mặt kính galaxy s6 bị vỡ đồng thêm vào nữa là cảm ứng bị liệt

- Màn hình bật không lên hay hoặc chỉ hiển thị màn hình tối đen

Sự khác biệt trong quy trình và giá cả dịch vụ thay màn hình samsung galaxy s6 edge

Quy trình thay màn hình samsung galaxy s6 edge

- Nhân viên nhận điện thoại và tiến hành kiểm tra chức năng, tình trạng máy thống nhất với khách  hàng.

-  Tìm hiểu về nguyên nhân gây ra tình trạng trên và tư vấn cho khách hàng về tình trạng máy cũng như biện pháp khắc phục

- Kiểm tra chất lượng màn hình trước khi thay

- Màn hình đảm bảo chất lượng chính hãng được thay vào máy sau khi đã vệ sinh

- Kiểm tra máy lại một lần nữa sau khi thay màn  hình để đảm bảo không có lỗi gì phát sinh kh tiến hành thay màn hình samsung galaxy s6 edge chính hãng.

Màn hình samsung s6 edge trước và sau khi thay

Giá thay thế màn hình của samsung galaxy s6 edge

Mức chi phí khi bỏ ra để thay thế màn hình s6 edge cao hơn nhiều so với s5 so với samsung Galaxy Note 7 thì còn thua xa . Sở dĩ như vậy do dòng  s6 edge ra đời sau, màn hình chính hãng phân phối chưa được rộng khắp. Chưa kể chất lượng màn hình s6 edge cao hơn của galaxy s5.

Comments