Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa Samsung‎ > ‎

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 uy tín, giá rẻ

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 chính hãng là dịch vụ được cung cấp tại trung tâm sửa chữa Thành Hưng Mobile, đảm bảo sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với đông đảo các khách hàng.

Điểm qua về Samsung Galaxy Note 5

Điện thoại Galaxy Note 5 được thiết kế hoàn toàn mới so với những người tiền nhiệm. Chiếc smartphone này được làm nguyên khối với mặt sau bằng kính và vát cong phần viền, cho cảm giác cầm nắm và sử dụng dễ dàng hơn. Với kích thước màn hình 5,7 inch, máy cho khả năng hiển thị và trải nghiệm trên thiết bị tốt hơn. Galaxy Note 5 được trang bị cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý Exynos 64 bit 8 nhân thế hệ mới với hiệu năng rất tốt. Bên cạnh đó, đây cũng là model đầu tiên của Samsung sử dụng RAM dung lượng 4 GB, cho khả năng xử lý đa nhiệm vô cùng mạnh mẽ.

Những điều cần biết khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5

Mặt kính bị nứt, vỡ thường do nguyên nhân chủ quan như người sử dụng làm rơi rớt, va đập mạnh. Mặt kính bị vỡ dẫn tới hệ quả là: giảm khả năng cảm ứng, mờ kính, giảm mức độ hiển thị của màn hình và ảnh hưởng tới trải nghiệm của người sử dụng. Một điều đáng lưu ý nữa là, trường hợp mặt kính vỡ quá lâu, hơi ẩm từ bên ngoài có thể xâm nhập vào bên trong màn LCD, gây hiện tượng oxy hóa làm ố đen trên màn hình hiển thị, khiến người dùng tốn kém hơn khi phải thay sửa các linh kiện khác. Vì vậy, bạn cần tiến hành thay mặt kính cho điện thoại ngay sau khi có dấu hiệu hư hại.

Mặt kính Samsung Galaxy Note 5

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5

Đối với một thiết bị cảm ứng màn hình cầm tay như Galaxy Note 5 thì lỗi hay gặp nhất chính là lỗi nứt vỡ, hư hỏng mặt kính. Hiểu được điều này, trung tâm Thành Hưng Mobile đã đưa đến cho người dùng Galaxy Note 5 cũng như các thiết bị tương tự dịch vụ thay mặt kính Galaxy chất lượng, nhanh chóng và an toàn. Vì công nghệ áp dụng và linh kiện mặt kính đều được trung tâm cam kết có chất lượng chính hãng, sửa chữa lấy ngay, khách hàng sẽ sớm được sở hữu thiết bị đẹp như nguyên bản.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5

Bước 1: Nhân viên nhận điện thoại và tiến hành kiểm tra, cung cấp thông tin dịch vụ cho các khách hàng trước khi tiến hành thay mặt kính.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính điện thoại sau khi khách hàng kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.

Bước 3: Thực hiện quy trình bóc tách, vệ sinh lớp keo cũ rồi ép kính mới và hút chân không Samsung Galaxy Note 5 bằng các loại máy móc chuyên dụng dưới sự quan sát của các khách hàng.

Bước 4: Hoàn tất thay thế mặt kính, bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra lại máy.

Bước 5: Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng thì nhân viên tiến hành thủ tục thanh toán, viết phiếu bảo hành và kết thúc dịch vụ.

Thay mặt kính cho điện thoại Samsung Galaxy Note 5

Ưu điểm khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 tại Thành Hưng Mobile

-         Mọi linh kiện chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng, mới 100%, có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của linh kiện mặt kính.

-         Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa, thời gian thao tác chỉ từ 30 - 40 phút.

-         Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại trong quá trình sửa chữa.

-         Mức giá dịch vụ hợp lý, tặng gift card cho những lần thực hiện dịch vụ tiếp theo.

-         Bảo hành dịch vụ chu đáo và lâu dài tại tất cả các cơ sở, chi nhánh trên toàn quốc.

-         Giữ gìn thiết bị cẩn thận trong quá trình sửa chữa, không đánh tráo linh kiện bên trong máy hay đánh cắp dữ liệu của khách hàng.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 uy tín tại trung tâm Thành Hưng Mobile ngay hôm nay bạn nhé.

Comments