Trang chủ‎ > ‎Dạy sửa Samsung‎ > ‎

Trường hợp nào Samsung A9 phải thay mặt kính?

Thay mặt kính Samsung Galaxy A9 chính là cách tốt nhất để khắc phục sự cố mặt kính máy bị hư hỏng. Bạn có thể đến với trung tâm uy tín để thay mặt kính mới hoặc bạn cũng có thể tự thay mới ở nhà. Dưới đây là hướng dẫn giúp các bạn có thể tự thay mặt kính Samsung ở nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, tốt nhất mà rẻ nhất? Đây là điều mà không phải ai cũng có thể biết được.

Trường hợp Samsung A9 phải thay mặt kính

Trong quá trình chúng ta sử dụng điện thoại di động, những thiết bị sở hữu màn hình lớn, mỏng như Samsung A9 rất dễ bị hỏng mặt kính do đây là bộ phận thường phải tiếp xúc trực tiếp với ngoại lực, lại có thể phải chịu tác động mạnh từ những lần va chạm mạnh với các vật cứng sắc nhọn.

Vậy khi nào thì kính của Samsung A9 bị hỏng, cần phải tiến hành thay mới ngay?

-         Mặt kính Galaxy A9 bị vỡ, nứt, người dùng có thể bị đứt tay nếu như tiếp tục sử dụng.

-         Mặt kính Samsung Galaxy A9 có thể bị bong tróc, trầy xước nhiều hoặc sứt mẻ, ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ của máy cũng như không đảm bảo được độ an toàn cần thiết cho các bộ phận, linh kiện bên trong.

Điện thoại samsung galaxy A9

Cách thay mặt kính Samsung Galaxy A9 tại nhà

Với những trường hợp cần thay kính mới như trên, không ít người dùng sẽ cảm thấy lo lắng vì không biết việc thay mặt kính mới này có ảnh hưởng gì tới máy không, làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn sử dụng được thiết bị hiệu quả nhất sau khi sửa chữa.

Nếu như bạn cảm thấy sử dụng dịch vụ của các trung tâm không đảm bảo thì cũng có thể tự mình thay kính tại nhà cũng được, tuy nhiên, độ rủi ro sẽ cao hơn so với những nhân viên chuyên nghiệp và có đủ các trang bị hỗ trợ hiện đại. Cùng với đó, bạn cũng cần chuẩn bị đủ những dụng cụ thiết yếu khác để phục vụ cho việc tháo lắp kính hỏng.

Dụng cụ cần chuẩn bị

Trước khi tiến hành thay mới mặt kính cho máy, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các thiết bị và dụng cụ cần thiết để đảm bảo quá trình thay mới mặt kính không bị gián đoạn do thiếu bất cứ linh phụ kiện hay dụng cụ nào.

Các vật dụng và đồ dùng cần chuẩn bị: Tuốc nơ vít 4 cạnh và 6 cạnh, dao, lẫy nhựa, nhíp, giấy, kìm, keo dán và mặt kính Samsung A9 chính hãng.

Chuẩn bị sẵn mặt kính A9 chính hãng

Các bước tiến hành thay mặt kính Samsung Galaxy A 9 mới

Bước 1: bạn tắt nguồn thiết bị, sau đó tiến hành tháo máy ra. Có thể sử dụng máy sấy để hỗ trợ hơ nóng khung màn hình để có thể nhấc màn hình ra thật dễ dàng. Tiếp đó hơ nóng màn hình để nhấc được mặt kính bị hỏng ra, lưu ý là với những trường hợp mặt kính bị vỡ nát, bạn phải sử dụng nhíp hoặc các công cụ chuyên dụng khác để làm sạch hết các mảnh vỡ.

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy A9

Bước 2: Bạn tiếp tục bóc lớp kính phía sau máy ra, dùng nước chuyên dụng để làm sạch những vết keo dính trên kính. Sau đó, phủ đều keo lên bề mặt sau và lắp lại với mặt kính mới đã chuẩn bị từ trước cho thật khớp. Sau đó, bạn có thể dùng giấy ăn hoặc khăn sạch để lau hết những vết keo thừa.

Bước 3: Bạn lắp thử mặt kính mới vào máy, bật nguồn lên và test thử xem hoạt động của thiết bị có ổn không. Nếu như không có vấn đề gì thì bạn có thể lắp ráp lại máy theo đúng quy trình ngược lại với việc tháo máy.

Kiểm tra lại trước khi lắp lại máy.

Thay mặt kính samsung galaxy A9 chính hãng giá rẻ tại Thành hưng mobile

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là việc thay mặt kính Samsung Galaxy A9 muốn đạt được hiệu quả chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất thì cần có sự hỗ trợ của máy ép kính

Một trong những địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để khắc phục sự cố trên điện thoại di động thông minh đó chính là Thành hưng mobile. Hãy đến với các cơ sở hoặc chi nhánh của trung tâm chúng tôi để được thay mặt kính Samsung Galaxy A9 chính hãng chất lượng giá rẻ.

Comments