Trang chủ‎ > ‎Tin tức‎ > ‎

Bảo hành vàng duy nhất chỉ có tại MaxMobile

Bảo hành sản phẩm và linh phụ kiện chính là một trong những yếu được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm khi mua bất cứ một sản phẩm nào đặc biệt là với các sản phẩm công nghệ như điện thoại di động thông minh. Đến với trung tâm MaxMobile khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành vàng vô cùng chất lượng với một mức giá hấp dẫn chỉ từ 200.000đ.

>>>Xem thêm video: Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

YouTube Video


Gói bảo hành vàng đặc biệt đến từ MaxMobile

Maxmobile tự hào là đơn vị hàng đầu xây dựng và phát triển gói “BẢO HÀNH VÀNG” hoàn toàn mới, đảm bảo chưa có một đơn vị, trung tâm bán lẻ ĐTDĐ thông minh nào tại nước ta áp dụng.

Chính sách bảo hành ưu việt tại Maxmobile

Với gói bảo hành vàng người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng máy mà không lo đến vấn đề làm sao máy bị hư hỏng và chi phí sửa chữa thay mới là bao nhiêu? Hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành rơi vỡ mặt kính cho tất cả các dòng điện thoại thông minh. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng khi đến mua máy và sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Đổi máy miễn phí trong 5 ngày đầu tiên

Vâng chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đã từng gặp phải tình huống sau khi mua máy về lại không ưng ý nữa hoặc lại thích chú dế khác nhiều hơn. Vậy phải làm thế nào với những tình huống như trên? Hiểu được tâm lý trên của khách hàng, trung tâm Maxmobile mang đến cho khách hàng chính sách đổi máy miễn phí trong vòng 5 ngày đầu sau khi mua máy. Sau khi đổi máy chúng tôi sẽ nhận 100% giá trị theo như hóa đơn mua máy và bạn sẽ được đổi máy với.

Lưu ý: Không áp dụng cho các sản phẩm chính hãng, nguyên seal.

Test máy thoải mái trong 30 ngày

Một điều chỉnh mới nhất và có tính ưu việt nhất trong gói bảo hành vàng của MaxMobile là: trước đây, bạn chỉ được test và đổi máy khác trong vòng 15 ngày đầu tiên nếu có lỗi nhưng để đảm bảo về quyền lợi của các khách hàng hơn nữa đặc biệt là với những khách hàng ở xa, trung tâm đã quyết định đưa ra chính sách đổi máy và bao test trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu phát sinh lỗi.

Chú ý: Chương trình này chỉ áp dụng với các dòng điện thoại iPhone mà thôi các bạn nhé!

Bảo hành vàng cho mặt kính điện thoại di động thông minh tại MaxMobile

Mặt kính chính là bộ phận ngoài cùng của máy. Với các dòng điện thoại smartphone thì mặt kính của máy rất lớn và thường xảy ra tình trạng xước và nứt vỡ mặt kính khi gặp phải những sự cố không mong muốn.

gói bảo hành vàng từ 200-300 k

Chi phí thay mặt kính mới cho dế yêu thường mất từ 300.000 cho đến cả triệu đồng, rất là tốn kém phải không nào?Tuy nhiên với gói bảo hàng vàng tại Maxmobile chỉ từ 200.000đ dế yêu của bạn đã được bảo hành thay mới mặt kính trong tất cả các trường hợp rơi vỡ.

Áp dụng:

-         Bảo hành 12 tháng cho tất cả máy mới và cũ của dòng điện thoại iPhone.

-         Bảo hành 12 tháng cho các máy mới và 6 tháng cho các sản phẩm cũ của tất cả các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android.

Lưu ý:  khi nhận chế độ bảo hành thay mặt kính thì màn hình và cảm ứng điện thoại  của bạn vẫn phải sử dụng được bình thường.

Liên hệ với trung tâm theo số máy: 0969 655 655 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ miễn phí về mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ cũng như gói bảo hành vàng tại trung tâm chúng tôi.

 

Comments