Trang chủ‎ > ‎Tin tức‎ > ‎

Thay màn hình htc desire 820 giá bao nhiêu ?

HTC desire 820 là sản phẩm mới của hãng HTC với những nâng cấp và cải tiến so với những thế hệ trước đó. Chiếc điện thoại này được khá nhiều người dùng Việt Nam ưa thích bởi thiết kế đẹp sang trọng cùng cấu hình tốt và khỏe.  Với màn hình LCD, rộng 5.5 inch, độ phân giải 720x1280 pixels. Màn hình là điểm nổi bật của htc desire 820 nhưng đó cũng là yếu điểm lớn nhất của máy. Chỉ một chút sơ sẩy của người sử dụng màn hình có thể bị vỡ nứt, hỏng cảm ứng hay bị chết màn hình khi va đập mạnh. Sự quan tâm của nhiều người khi rơi vào trường hợp này là thay màn hình htc desire 820 giá bao nhiêu? Cũng như địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín chất lượng.

Vẻ đẹp của htc desire 820

Khi nào cần thay màn hình htc desire 820?

Nguyên nhân

Màn hình điện thoại htc desire 820 bị vỡ sẽ gây ảnh hưởng toàn bộ đến quá trình làm việc của thiết bị. Màn hình điện thoại được ví như là linh hồn của máy, mọi thao tác tương tác giữa người sử dụng với máy đều được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng này. Với những lỗi xảy ra với màn hình không có sự khắc phục kịp thời thì chiếc điện thoại của bạn chẳng khác nào một thứ đồ bỏ đi vì không còn phát huy hết công năng của nó.

Để xác định màn hình điện thoại bị lỗi không quá khó khi nhìn bằng cảm quan bên ngoài: màn hình bị vỡ, những vết ố loang điểm màu rất rõ ràng. Khi màn hình điện thoai có những dấu hiệu này nếu bạn không khắc phục bằng cách thay màn hình htc desire 820  ngay có thể làm ảnh hưởng đến những linh kiện khác như cảm ứng, hay màn hình LCD hiển thị.

Màn hình LCD hiển thị bị lỗi như hình ảnh bị nhòe, vỡ, xuất hiện các sọc màn hình hay điểm chết trên bề mặt. Cách duy nhất để tiếp tục sử dụng điện thoại là tiến hành thay ngay màn hình máy.

Các bước cơ bản để thay màn hình htc desire 820 tại trung tâm của chúng tôi

-          Kiểm tra mức độ hư hại của màn hình, lập bảng mô tả tình trạng máy trước khi thay;

-          Thống nhất phương án giải quyết và mức giá của màn hình mới;

-          Kiểm tra chất lượng màn hình trước khi thay về tem bảo hành, nhãn mác xuất xứ;

-          Thay thế màn hình mới vào máy;

-          Sau khi thay thế màn hình, kiểm tra toàn bộ chức năng của điện thoại để đảm bảo quá trình thay thế không xảy ra lỗi gì, đây cũng là các bước  thay mặt kính iphone 6 Plus chính hãng chất lượng

Htc desire 820 trước và sau khi thay thế màn hình

Thay màn hình htc desire 820 giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu sử dụng thay thế màn hình điện thoại.

Lựa chọn một cơ sở uy tín thay màn hình htc 820:

Đây là cách người dùng có thể yên tâm hơn vì những địa chỉ uy tín thường có giá dịch vụ niêm yết công khai cũng như cập nhật liên tục. Sự minh bạch về giá sẽ tạo điều kiện cho người dùng có cơ hội so sánh và cân nhắc lựa chọn.

Ngoài ra còn có cơ hội bỏ tiền ra mua một sản phẩm chính hãng chất lượng.

Tại sao nên chọn chúng tôi

 Hiện nay có rất nhiều cửa hàng lừa đảo, sử dụng những linh kiện kém nguồn gốc, trong quá trình thay thế tiến hành tráo đổi linh kiện của khách hàng, lúc mang máy đến những địa chỉ này khách hàng sẽ bị “tiền mất tật mang”

Mức giá mà chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường và được cập nhật liên tục. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để được báo giá chính xác nhất. Vì có thể mức giá chúng tôi đưa ra chưa kịp cập nhật.

Comments