Trang chủ‎ > ‎Tin tức‎ > ‎

Thay pin iphone se chính hãng giá tốt

Thay pin iphone SE chính hãng giá tốt tại đâu nổi trội nhất là câu hỏi thường trực của những bạn mua điện thoại 4 inch của Apple khi không may chiếc sản phẩm này bị trục trệu về pin.

Thay pin iphone SE đánh bại cả 5s và 6s

Sức ấn tượng trên chiếc điện thoại zin công bố của Apple không chỉ là kích thước nhỏ gọn hay cấu hình cao mà còn do chính thời lượng pin được cải thiện đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm. Theo tính toán của nhà cung cấp Apple thì pin điện thoại của iphone SE đủ sức đánh bại cả iPhone 5s và iPhone 6s.

quả pin iphone SE đánh bại iPhone 6s

quả pin chính là yếu tố hấp dẫn nhất trên chiếc iPhone SE. Không giống như những máy trước đây của Apple, iphone SE đã được nâng cấp dung lượng pin đáng kể. Trong những bài thí nghiệm bình thường thì ở độ sáng màn hình đồng nhất, iPhone SE có thể hoạt động liên tiếp trong khoảng 10 giờ, cao hơn so với iPhone 5s và iPhone 6s.
Cụ thể là pin của mẫu iPhone 4 inch mới của Apple có thể cho thời gian chuẩn y web hay xem phim nhiều hơn khoảng 30% so với các sản phẩm tiền nhiệm. Mọi tham số của nó đều bỏ xa hai đàn anh trước từ chức năng xem video, ưng chất lượng web qua wifi, LTE, 3G hay đàm thoại 3G. cho nên nên nếu người dùng biết cách sử dụng ưu đãi thì sẽ không phải lo nghĩ đến việc thay pin iphone SE sau này.

Thay pin iphone SE ở đâu vượt trội nhất?

:Có nhiều duyên do dẫn tới thay pin< ?–>Những lý do khiến bạn phải thay pin là: sạc pin trong thời kì dài, vừa sạc pin vừa trải nghiệm siêu phẩm, sạc pin liên tục nhưng thời kì sạc lại ngắn, chân sạc kém chuẩn hoặc điện áp không ổn định,… Những lý do này khiến cho Thay pin iPhone SE vượt trội nhất ở Thành Hưng bị hỏng hóc trước thời kì thời hạn bảo hành của Apple và nên thay sửa. cho nên, khi pin bị chai, sử dụng nhanh hết hoặc có hiện tượng phồng pin thì người dùng nên đi thay pin iphone SE mau chóng để tránh những hệ quả khôn lường. Lý do là vì nếu kéo dài lâu quá lâu, pin sẽ tự nở ra, chèn lấn và gây nứt màn hình.
Do pin của iphone SE gắn liền với phần thân điện thoại thông minh nên khi thay pin cần động tới cả phần cứng bên trong. thành ra, bạn phải chọn lựa những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tu bổ máy để họ hỗ trợ thay pin iphone SE, đơn giản và chất lượng nhất, điển hình là Thành Hưng mobile.

Thay pin iphone SE chất lượng tại Thành Hưng mobile

Thành Hưng mobile xin cam đoan với người dùng là pin chính hãng, bảo đảm chuẩn, không dùng hàng trôi nổi trên thị trường. mức giá thay pin iphone SE vừa tiền nhất, chất lượng tôn tạo và dịch vụ trông nom quý khách sau sửa chữa lỗi vượt trội nhất. ngoài ra, bên mình còn cam kết bảo hành từ 3 – 12 tháng cho từng loại phụ kiện, bạn có thể quan sát trực tiếp các bước thay pin phiên bản quốc tế và thợ sửa chữa không bao giờ tráo đổi phụ kiện của khách.Ngoài ra chúng tôi còn đang có nhiều ưu đãi đặc biệt cho  thay vỏ iphone 6 lấy ngay.
Comments